Ca sĩ Duy Khoa sẽ tham gia Lễ ra mắt sản phẩm mới của Dược mỹ phẩm Larian+

Sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm mới của Dược mỹ phẩm Larian+ do công ty TNHH Thương mại Vikogi tổ chức sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Duy Khoa Sao Mai điểm hẹn 2008. Với chất ngọt ngào và ngoại hình điển trai, ca sĩ Duy Khoa hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời tiết mục âm nhạc chất lượng, hoành tráng nhất.

Kể từ khi bước chân vào Việt Nam, Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía các thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện da liễu. Kỷ niệm 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH thương mại Vikogi – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Dược mỹ phẩm Larian+ tiếp tục ra mắt thị trường những dòng sản phẩm mới, bổ sung trọn bộ cho sản phẩm Larian+ nhằm chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên saua. Lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ được tổ chức lúc 8h30 ngày 12/3 tại Trống Đồng Place (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đây là một trong những sự kiện được công ty Vikogi chuẩn bị rất kỹ càng từ nhiều ngày qua và được khách hàng Việt rất mong đợi. Ngoài khách mời là đại diện tập đoàn Charming (đơn vị nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm Larian+), các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam… thì còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Duy Khoa.

Ca sĩ Duy Khoa sẽ tham gia Lễ ra mắt sản phẩm mới của Dược mỹ phẩm Larian+
Ca sĩ Duy Khoa sẽ tham gia Lễ ra mắt sản phẩm mới của Dược mỹ phẩm Larian+

Với gương “trẻ mãi không già” cùng giọng hát trầm ấm ngọt ngào, nam ca sĩ 8x hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục âm nhạc ấn tượng nhất. Chúng ta hãy chờ xem Duy Khoa bùng cháy trên sân khấu của sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm mới của Dược mỹ phẩm Larian+ vào ngày 12/3 như thế nào nhé!

Dược mỹ phẩm spa Larian+ Hàn Quốc

Như một lời tri ân, sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm của Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách mời và khán giả một chương trình đặc sắc nhất. Ngoài thưởng thức các tiết mục văn nghệ độc đáo, trực tiếp khám phá tính năng chuyên sâu của các sản phẩm mới, khách mời và khán giả còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn.