CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM ĐƠN HÀNG

 • Chương trình TÍCH ĐIỂM ĐƠN HÀNG dành cho khách hàng thân thiết của LARIAN+ được ra mắt với mong muốn mang lại cho khách hàng những quyền lợi cao nhất khi mua hàng tại công ty của chúng tôi.
 • Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt khi tham gia và trở thành Khách hàng thân thiết của Dược mỹ phẩm Larian+
 • Tính năng:  Tích điểm – Sử dụng điểm
 • Hotline CSKH: 0388864882
 • Áp dụng: Tích điểm áp dụng cho khách hàng mua sỉ Dược mỹ phẩm Spa Larian+, bao gồm cả khách mua online và tại cửa hàng.

PHÂN HẠNG ĐƠN HÀNG

Đầu tiên bạn cần xem qua về bảng điểm thưởng dành cho từng đơn hàng khác nhau để biết bạn được tích điểm thưởng bao nhiêu % nhé.

HẠNG THẺ

       BẠC

   VÀNG

BẠCH KIM

KIM CƯƠNG

% các Hạng

1%

2%

3%

4%

Giá trị đơn hàng/tháng

 5 -< 40 triệu

40 -< 100 triệu

100  –< 200 triệu

100 triệu trở lên

Nếu bạn vẫn chưa hiểu cách tính điểm thưởng trên của Larian+ thì ở đây mình sẽ giải thích nhé.
Nếu như bạn các đơn hàng bạn mua tích được 20 triệu/tháng thì đơn của bạn ở hạng THẺ VÀNG sẽ tích lũy được 2% tương ứng là 400 điểm, giá trị điểm thưởng đổi ra được 400.000đ, bạn mua các đơn hàng/tháng tích được 100 triệu thì thẻ của bạn ở hạng BẠCH KIM sẽ tích lũy được 3% của 100 triệu là 3000 điểm tương đương với 3.000.000đ. Nếu như bạn tích các đơn trong tháng được 200 triệu thì bạn ở hạng THẺ KIM CƯƠNG sẽ tích lũy được 4% tương ứng là 8.000 điểm, giá trị điểm thưởng đổi ra được 8.000.000đ.

 • Tỉ lệ quy đổi điểm 1 điểm = 1.000VNĐ và có giá trị như tiền mặt để bạn có thể trừ vào chi phí khi bạn mua bất kì đơn hàng nào tại Dược mỹ phẩm Larian.
  Chẳng hạn bạn mua đơn hàng hết 500.000đ thì bạn có thể dùng 500 điểm để đổi lấy đơn hàng miễn phí hoặc mua đơn hàng 10 triệu thì bạn dùng 200 điểm để sử dụng tức là trừ đi 200.000đ và thanh toán phần còn lại thôi nhé. Hoặc bạn có thể để điểm đó chưa trừ ngay ở đơn hàng để cộng dồn cho số tiền tích lũy được nhiều hơn để đổi đơn lớn hơn. Và đây chính là ưu đãi mà chương trình tích điểm đơn hàng mang lại cho bạn.

tích điểm đổi quà

Một số lưu ý về điểm thưởng

Điểm thưởng thành viên Dược mỹ phẩm Larian cũng có thời gian hết hạn cũng như các thông tin bạn cần lưu ý để không bị mất điểm thưởng nhé.

 • Điểm thưởng có thời hạn sử dụng là 01 năm. Ví dụ: Điểm của bạn được nhận vào 0h00 ngày 1/1/2020 sẽ hết hạn sử dụng vào lúc 0h00 ngày 1/1/2021.
 • Điểm thưởng có giá trị sử dụng tại tất cả các chi nhánh chính của Dược Mỹ phẩm Larian+ trên toàn quốc.
 • Sau khi thực hiện giao dịch, điểm thưởng sẽ được ghi nhận và thông báo về điện thoại của quý khách.
 • Giá trị đơn hàng đổi điểm và thăng hạng dựa theo giá trị đã chiết khấu.
 • Tích được giá trị điểm bao nhiêu sẽ tương ứng với % thưởng của tháng đó. Tháng tiếp sẽ tính cộng dồn theo điểm tích của tháng mới, không cộng nhiều tháng làm 1 lần.
 • Chương trình tích lũy điểm thưởng tính các đơn hàng xuất từ ngày 1/4/2020.

 

 • Cùng trải nghiệm sản phẩm làm đẹp tại Larian+. Chúng tôi đang cung cấp Dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cao với chiến lược giá phù hợp trên thị trường, chuyển giao công nghệ, kĩ thuật trị liệu da chuyên sâu.
 • Về chúng tôi: Mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm làm đẹp dẫn đầu thị trường, để người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm thương hiệu. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cung cấp Sản phẩm chất lượng, dịch vụ đứng đầu.
 • Sản phẩm: Cung cấp các sản phẩm Dược mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp cho Spa, TMV trên toàn quốc (Tế bào gốc DNA cá hồi, Vi kim tảo biển siêu nano, Serum, kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem dịu da và dưỡng da nhạy cảm, kem chống nắng, Bột rửa mặt enzyme, tẩy da chết, kem massage, mặt nạ tế bào gốc, Kem ủ trắng, kem dưỡng trắng body,…). Sản phẩm đa dạng về phân khúc giá, hướng tới mục tiêu tiếp cận mọi đối tượng khách hàng và đáp ứng nhu cầu làm đẹp tuyệt đối của chị em phụ nữ khi đến với các spa, TMV.
 • Ưu đãi: Larian+ tập trung nâng cao hiệu quả mua sắm của khách hàng dựa vào việc cung cấp các ưu đãi trong bán hàng và hậu mãi sau mua hàng. Các chương trình khuyến mãi Giảm giá, Combo sản phẩm, E voucher, Gift voucher,…Tích lũy điểm dựa trên phân hạng đơn hàng (theo giá trị hóa đơn), Ngoài % chiết khấu cao khách hàng còn được điểm tích lũy lên tới 4% giá trị đơn hàng, khách hàng có thể sử dụng điểm trực tiếp cho các hóa đơn mua hàng tiếp theo.