MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CHO SPA, TMV

Hiện nay nhu cầu học chăm sóc da mặt để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng của các chủ spa, TMV đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này của chủ Spa/TMV hàng nghìn địa chỉ đào tạo spa đang được mọc lên. Nhưng không phải cơ sở nào cũng dạy học chăm sóc da mặt uy tín, nếu các bạn không may gặp phải những địa chỉ đào tạo như thế sẽ làm tiêu tốn thời gian và tiền bạc của bản thân.

Vậy! bạn đang là chủ của một cơ sở Spa/TMV đang muốn học hỏi thêm kinh nghiệm, tiếp thu những kĩ thuật mới, cần trau dồi thêm kiến thức cũng như kĩ năng và muốn nâng cao trình độ chuyên môn để có thể phát triển sự nghiệp tốt hơn. Bạn đang bắt đầu tìm hiểu và có mong muốn thành lập Spa/TMV nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về kiến thức, cũng như chưa biết bắt đầu từ đâu “Khóa đào tạo thẩm mỹ chăm sóc da chuyên nghiệp –  chuyên sâu ” của LARIAN+ sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cửa thành công và có cơ hội nâng cao thu nhập, cũng như tạo thêm độ uy tín cho Spa/TMV về say này. Với mục đích hỗ trợ đào tạo nhanh kiến thức cho những chủ Spa/TMV về những phương pháp điều trị về nám, mụn, tàn nhang, và công nghệ mới cập nhật.

Khóa đào tạo thẩm mỹ chăm sóc da chuyên nghiệp – “Chìa khóa” mở cửa thành công của bạn!

Để có thể bước đi vững và bền trong ngành thẩm mỹ, bạn nên có hướng đi đúng đắn dựa vào kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và cái “tâm” đối với nghề. Khóa đào tạo thẩm mỹ chăm sóc da chuyên nghiệp của LARIAN+ sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cửa con đường thành công này.

1.Yêu cầu khi tham gia khóa đào tạo thẩm mỹ chăm sóc da chuyên nghiệp:

– Bạn hiện đang làm chủ của Spa/TMV. Muốn nâng cao tay nghề, học hỏi thêm kiến thức thẩm mỹ, công nghệ mới, phương pháp mới, ứng dụng làm đẹp mới…

– Bạn có nhu cầu mở Spa/TMV, muốn học hỏi những kiến thức thẩm mỹ cơ bản, kiến thức chuyên sâu về trị liệu da hiệu quả, được chuyển giao và tiếp thu công nghệ thẩm mỹ mới. Muốn được tư vấn về setup Spa, vận hành và kinh doanh Spa như thế nào để đạt hiệu quả.

2. Phương châm của khóa đào tạo thẩm mỹ chăm sóc da chuyên sâu :

  • Chuyên nghiệp, hiệu quả cao.
  • Kiến thức chuyên sâu, dễ hiểu, dễ tiếp thu, thực hành tại chỗ.
  • Phương pháp mới an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.
  • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Hoàn toàn miễn phí!

LARIAN+ cam kết sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ thực hành tốt và đạt hiệu quả cao việc trị liệu các vấn đề về da như trị mụn, nám, tàn nhang… các phương thức vận hành và phát triển spa đạt doanh số tốt nhất.

Lớp đào tạo được tổ chức đào tạo hàng tuần

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIKOGI
– 759/11 Quang Trung, Gò Vấp, TP. HCM
– 110 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 Hotline: 034 262 6699 – 0388 864 882

Xem thêm>> Chuyển giao công nghệ miễn phí, đạo tạo trị mụn, đào tạo trị nám, đào tạo trị sẹo rỗ…