Nguy hại từ phương pháp làm trắng da bằng kem trộn.

Kem trộn:

Loại kem dưỡng da nguy hiểm mang đến những tác hại khôn lường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những mối nguy tiềm ẩn từ những loại kem không nguồn gốc này. Larian+ chúng tôi sẽ cho bạn biết những thông tin về loại kem nguy hại cho da này .

1.Kem trộn thật ra là gì?

Kem trộn là loại kem được chế từ rất nhiều loại thuốc hay kem từ các nhãn hiệu khác nhau, có điểm chung là không rõ nguồn gốc và không được kiểm chứng chất lượng. Trong thành phần của kem trộn bao gồm các thành phần chính: vitamin E, Becozym, Cortibion, Aspirin…và đặc biệt là CorticoidCorticoid là chất ức chế miễn dịch của da, khiến da ngậm nước mạnh, da sẽ trắng mịn và căng mọng rất nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi bôi, nhưng dùng lâu sẽ gây tác hại nguy hiểm cho da của bạn.

2.Dấu hiệu nhận biết và tác hại của kem trộn

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

Kem trộn

-Bao bì sơ sài, dạng mẫu hộp đại trà, không nhãn mác hoặc có nhãn hiệu nhưng thiết kế cẩu thả, không chuyên nghiệp

-Mục thành phần không rõ ràng, không có hạn sử dụng

-Chất kem thường có màu đục hoặc hơi vàng, mùi thơm nhẹ, một số loại khi ngửi thật kỹ sẽ có cảm giác hơi chua chua.

Hiện nay mánh khóe của dân buôn kem trộn đã trở nên tinh vi hơn rất nhiều. Các sản phẩm kem trộn được thiết kế rất bắt mắt, thậm chí bỏ tiền túi mua bằng chứng nhận, mua giải thưởng chất lượng sản phẩm nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Một số nhà sản xuất còn thuê cả người nổi tiếng PR cho thương hiệu. Điều này dễ khiến các bạn gái bị và bỏ tiền mua sản phẩm thực chất chỉ là kem trộn. Tác hại của kem trộn thật sự rất đáng sợ. Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông minh, chỉ chọn những thương hiệu uy tín lâu năm trên thế giới để chăm sóc cho làn da của mình.

TÁC HẠI CỦA KEM TRỘN

Dấu hiệu nhẹ:

 Da trắng, láng mịn rất nhanh, căng bóng chỉ sau 1 đêm sử dụng
– Mụn cám biến mất nhanh sau vài ngày sử dụng
– Da căng mọng rất đẹp, tay sờ vào da nghe cảm giác da mềm và mọng nước
– Những vùng nám, nếp nhăn li ti trên da biến mất, những nếp nhăn sâu trước đó trở nên mờ nhạt rất nhanh chỉ sau 7-10 ngày dùng

Nếu phát hiện thấy những dấu hiệu trên, bạn nên ngay lập tức ngừng sử dụng loại kem hiện dùng. Lúc này, có thể làn da bạn sẽ phản ứng khi ngừng kem đột ngột, nhưng bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa để điều trị dứt kem, tránh sử dụng lại kem trộn sẽ mang đến những dấu hiệu nặng hơn như sau.

Dấu hiệu nặng

– Da trắng bạch, trắng như thoa phấn ở vùng mặt rất khác biệt với vùng cổ không bôi corticoid.
– Hai má ửng hồng làm cho người dùng ngộ nhận là da đẹp hồng hào nhưng thực ra đó là vì các mao mạch đã dãn nở, dễ gây đỏ da sau đó. Nhiều trường hợp bị nổi mụn trở lại.
– Nám bắt đầu loan rộng ra hai má, tuy nhạt màu nhưng tiến triển lan rộng dần.
– Muộn hơn nữa là vùng nám da ngày càng đậm màu, nám sâu và chuyển biến thành màu nâu xám hay xám chì tùy trường hợp.
– Da rất mỏng, thấy rõ mạch máu dưới da, thường xuyên cảm thấy nóng rát da.

Kem trộn làm đỏ và rát da

*Larian+ niềm tin của phái đẹp, với nhiều năm nghiên cứu về da chúng tôi đã nghiên cứu và đã tạo ra bộ sản phẩm điều trị cho da từ chuyên sâu đến cơ bản*

Bộ sản từ điều trị về da từ chuyên sâu đến cơ bản an toàn và chất lượng


https://larianplus.com/

Sản phẩm của chúng tôi đã được cấp chứng nhận của Bộ Y Tế, đồng thời cũng đã được rất nhiều SPA & TMV tin dùng, sản phẩm phù hợp với mọi loại da của người Việt, chất lượng được đảm bảo và an toàn 100% .