Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong làm đẹp

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong làm đẹp là cách đơn giản nhất giúp khắc phục tình trạng lão hóa da như chảy xệ, kém sắc, lỗ chân lông lớn, sẹo dỗ, da không mịn màng… ở phụ nữ.

Công nghệ tế bào gốc – bảo bối trẻ hóa làn da của phái đẹp

Tế bào gốc (Platelet Rich Plasma) là tế bào mầm hay tế bào nền móng mà từ các loại tế bào của cơ thể con người được tạo ra. Tế bào gốc có thể tạo ra hơn 200 loại tế bào khác nhau trong cơ thể. Đặc tính nổi trội của tế bào gốc là khả năng phân chia không giới hạn, khả năng tự tạo trong thời gian dài không bị biệt hóa và có thể phát triển thành các loại tế bào chuyên biệt trong điều kiện thích hợp. Công nghệ tế bào gốc là công nghệ sinh học tự nhiên được ứng dụng nhiều trong làm đẹp và trẻ hóa. Phương pháp này được thực hiện bằng cách trích dẫn tiểu cầu từ máu sau đó tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường) và sau đó được đưa vào vị trí cần phục hồi hay trẻ hóa trên cơ thể. Nhờ vậy, tế bào gốc giúp hồi phục nhanh các mô bị lão hóa, kích thích tăng sinh các mô khỏe mạnh…  

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong làm đẹp

Trong làm đẹp, khi tế bào gốc được đưa vào da các nhân tố tăng trưởng từ tế bào gốc thúc đẩy sản sinh tế bào, kích thích sản sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch… Từ đó, tế bào da và tóc bị lão hóa sẽ được phục hồi, trẻ hóa một cách tối ưu. Theo các chuyên gia làm đẹp, công nghệ tế bào gốc là sản phẩm an toàn, khi đưa vào da không gây ra vấn đề lây nhiễm, dị ứng hay kích ứng da. Công nghệ làm đẹp hiện đại này được đánh giá rất cao và không ngừng được cải tiến. Công nghệ tế bào gốc được đưa trực tiếp vào vùng da cần trẻ hóa, xóa mờ vết vết nhăn, thay đổi các lớp tế bào cũ bị tổn thương giúp các tế bào mới được “nhân giống” và phát triển mạnh mẽ. Từ đó khắc phục hiệu quả cấu trúc da bị hư tổn.

Dược mỹ phẩm Larian – ứng dụng công nghệ tế bào gốc hàng đầu tại Hàn Quốc

Hầu hết những người quan tâm đến làm đẹp đều biết đến công nghệ tế bào gốc làm trẻ hóa làn da hiệu quả, bền lâu cùng thời gian. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm tế bào gốc an toàn, chất lượng thì không phải ai cũng biết, nhất là tại thị trường Việt Nam. Một chuyện gia làm đẹp tại Hà Nội chia sẻ: “Thị trường rộng lớn, các sản phẩm tế bào gốc đa dạng (thậm chí có cả hàng kém chất lượng trà trộn) đôi khi khiến chính bản thân tôi cảm thấy hoang mang. Tôi không dám thử các sản phẩm tế bào gốc mới vì sợ nó thích hợp với da của khách hàng”. Tuy nhiên, sau khi nhận được tư vấn tận tình từ phía công ty TNHH thương mại Vikogi – đơn vị đại diện thương mại độc quyền của nhãn hiệu Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc vị chuyên gia này và nhiều spa, thẩm mỹ khác đã mạnh dạn dùng thử sản phẩm. Sau 1 tháng sử dụng các sản phẩm tế bào gốc của Dược mỹ phẩm Larian+ khách hàng đưa ra phản hồi tích cực và hiệu quả được nhận thấy ngay trên da mặt khác hàng.

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong làm đẹp
https://larianplus.com/san-pham/te-bao-goc-tri-seo-tre-hoa-rejuvenating-larian

Thực tế, hiệu quả của các sản phẩm tế bào gốc của thương hiệu Larian+ đã được công nhận tại thị trường Hàn Quốc với hàng nghìn đánh giá tích cực từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu. Các sản phẩm tế bào gốc của Larian sử dụng 100% thành phần tự nhiên, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Tại thị trường Việt Nam, hiện công ty Vikogi đang phân phối một số dòng sản phẩm tế bào gốc Larian+ như: Tế bào gốc trị sẹo, trẻ hóa, tại tạo da Rejuvenating; Tế bào gốc trị thâm, nám làm trắng da Whitening Ampoule; Tế bào gốc trị mụn Acne Ampoule…